ยาโยอิ ฉลองครบรอบ 12 ปี เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “BKN48” พร้อมแคมเปญ ลุ้นฟินกินฟรี ฟินทั้งปี ฟรี!หนัก!มาก! 0 1

ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโออิ (Yayoi)  ฉลองครบรอบ 12 ปีทั้งที จัดเต็มจัดหนักความฟิน เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้การตอบรับยาโยอิเป็นอย่างดีมาตลอด  จึงได้จัดงานแถลงข่าวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ‘ยาโยอิ ลุ้นฟินกินฟรี’ ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก! พร้อมเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์ ‘BNK48’ เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแห่งปี ซึ่งยาโยอิเป็นแบรนด์อาหารญี่ปุ่นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในไทย ณ ตอนนี้ที่กล้าจัดหนักใช้ถึง 16 คนครบเซต (เซมบัตสึใหม่)

โดยคอนเซปต์ในงานคือการนำ กาชาปอง (เครื่องหมุนไข่ญี่ปุ่น) มาเป็นสัญลักษณ์ของการแจกของรางวัล ด้วยการส่ง “ยาโยปอง” มาสคอตสุดกวนปนน่ารักที่จะเป็นตัวแทนมอบรางวัลและความสุขกระจายไปทุกสาขาทั่วประเทศ และภายในงานมีการตั้งตู้กาชาปองยักษ์สูง 4 เมตร บรรจุของรางวัลมากมาย โดยมีการประชาสัมพันธ์ให้เหล่าโอตะมาร่วมลุ้นของรางวัลในตู้กาชาปองยักษ์ ที่มีรางวัลอัดแน่นทั้ง Gift Voucher, ตั๋วหนัง, ตุ๊กตายาโยปองและสินค้าลิขสิทธิ์จาก BNK48 ทั้งนี้ยังมีความพิเศษสุดๆ กับ 100 คนแรกที่ลงทะเบียนจะมีสิทธิ์เข้า Fan Zone แบบเกาะขอบเวที ซึ่งเรียกได้ว่าได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามถึงกับมีโอตะมารอต่อคิวตั้งแต่เช้าตรู่เลยทีเดียว

เพื่อเป็นการตอกย้ำว่า ยาโยอิ คือร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ที่อร่อยและคุ้มค่าสำหรับคนทุกเพศทุกวัย แคมเปญ ‘ยาโยอิ ลุ้นฟินกินฟรี’ ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก! จึงมาพร้อมของรางวัลแบบจัดหนัก จัดเต็ม สุดฟินตลอดปี ประกอบด้วยกิจกรรมสุดว้าวมากมาย อาทิ

  • กินฟรีทั้งร้าน เมื่อแก๊งยาโยปองบุกไปถึงร้านไหน มีสิทธิ์ลุ้นกินฟรีทั้งร้านทันที โดยกิจกรรมนี้จะมีในทุกสาขาของยาโยอิทั่วประเทศ ตั้งแต่ มี.ค.-31 พ.ค.61
  • กินฟรียกห้อง กิจกรรมสุดมันส์เอาใจวัยรุ่น เพียงน้องๆ เซลฟี่มาแบบยกแก๊งยกห้องเรียน ที่มี ยาโยอิเป็นส่วนประกอบ ผ่านทาง Facebook : Yayoi Japanese Restaurant | ร้านอาหารญี่ปุ่น ยาโยอิ มีสิทธิ์ลุ้นกินฟรีไปเลยทั้งห้อง รางวัลละ 20,000 บาท จำนวน 12 รางวัล ตั้งแต่ 15 เม.ย.-31 พ.ค.61

ปิดท้ายรางวัลใหญ่จัดหนักสุดฟิน! ที่ยาโยอิทุ่มเต็มที่ให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยรางวัลกินฟรีทั้งปี และ เที่ยวฟรีถึงญี่ปุ่น เพียงรับประทานยาโยอิครบทุก 500 บาท ทั้งการรับประทานอาหารที่ร้าน, ซื้อกลับบ้าน และบริการจัดส่งเดลิเวอรี่ จะได้รับคูปองชิงโชค ลุ้นรางวัลกินฟรีทั้งปีจำนวน 50 รางวัล และรางวัลใหญ่เที่ยวฟรีถึงญี่ปุ่น 6 รางวัล (12 ท่าน) ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค.61

ติดตามรายละเอียดแคมเปญสุดฟิน ‘ยาโยอิ ลุ้นฟินกินฟรี’ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก! ได้ที่ www.facebook.com/YayoiRestaurantThailand

Previous Article
ชนเผ่าสุขนิยม ชอบตระเวณกินร้านอาหาร เที่ยวไปเรื่อย ลองหากิจกรรมทำได้ตลอด และชอบที่จะแชร์ประสบการณ์ที่ได้ไปสัมผัสมา

แนะนำเมนูอาหารกลางวันชุดใหม่ล่าสุด “Noodle Series” จากโอชาไทย สาขาร่วมรฤดี 0 7

ร้านอาหารโอชาไทย สาขาร่วมฤดี เชิญคุณมาลิ้มรสเมนูอาหารกลางวันชุดใหม่ล่าสุด “Noodle Series” สัมผัสความอร่อยอย่างหรูหรากับ Trio Organic Thai Vermicelli Set หรือ ขนมจีนสามน้ำ ซึ่งประกอบด้วย ขนมจีนซาวน้ำ ขนมจีนน้ำพริก และขนมจีนน้ำยาปูภูเก็ต เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงหลากชนิด ในราคาเพียง 490 บาท ++ สำหรับสองท่าน และอีกหลากหลายเมนูอาหารเส้นแบบไทยๆ อาทิเช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งผักหวาน ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นน้ำผึ้งดอกลำไย และผัดไทยกระทะเหล็กกุ้งสด ในราคาเพียง 290 บาท ++ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฏาคม 2559 ที่ร้านอาหารโอชาไทย สาขาร่วมฤดี

ocha-pr-11

Noodle Series ประกอบด้วย :

1.    ขนมจีนสามน้ำ (Trio Organic Thai Vermicelli Set)

ocha-pr-10
เซ็ทขนมจีนสำหรับสองท่านที่ตกแต่งมาอย่างวิจิตรตระการตา อร่อยได้ครบรสชาติทั้งขนมจีนซาวน้ำ ขนมจีนน้ำพริกและขนมจีนน้ำยาปู เสิร์ฟพร้อมเส้นขนมจีนสมุนไพรและเครื่องเคียงหลากรูปแบบอาทิ ผักสด ผักดองและดอกไม้ทอด

2.    ขนมจีนน้ำยาปูภูเก็ต (KA NOM JEEN NAM YA POO)

ocha-pr-08
ขนมจีนน้ำยาปูรสชาติแบบภูเก็ตตามตำรับดั้งเดิม ปรุงรสด้วยเครื่องแกงเข้มข้นหอมกลิ่นขมิ้น อร่อยเต็มคำกับเนื้อปูคัดสรรพิเศษ

3.    ขนมจีนซาวน้ำ (KA NOM JEEN SAO NAM)

ocha-pr-03
ขนมจีนสูตรโบราณที่นับวันจะหารับประทานได้อย่างยากยิ่ง ด้วยส่วนผสมของกะทิชั้นดีและส้มซ่าจึงได้รสชาติเปรี้ยวหวานอย่างสดชื่นรับประทานกับแจงลอนหรือลูกชิ้นปลากรายเนื้อแน่นและผักสด

4.    ขนมจีนน้ำพริก (KA NOM JEEN NAM PRIK)

ocha-pr-04
อีกหนึ่งเมนูขนมจีนสูตรโบราณที่ปรุงจากเครื่องแกงเข้มข้นหอมกลิ่นใบมะกรูดพร้อมด้วยเนื้อหมู เนื้อกุ้งและถั่วลิสงบด เพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมด้วยเครื่องเคียงผักและดอกไม้ทอด

5.    ข้าวซอยน่องไก่  (KHAO SOI CHICKEN)

ocha-pr-01
ข้าวซอยสูตรพิเศษที่ใช้เครื่องเทศจากทางภาคเหนือ จึงได้รสชาติแบบต้นตำรับแท้ๆ พร้อมน่องไก่ที่ผ่านการปรุงแบบ Sous Vide จนได้สัมผัสที่นุ่มละมุนลิ้น

6.    ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำผักหวาน (TOM TUM KOONG NOODLE)

ocha-pr-07
ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กในน้ำซุปต้มยำรสชาติจัดจ้านพร้อมกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ ตัดความเผ็ดร้อนด้วยผักหวานซึ่งมีสรรพคุณช่วยดับร้อนได้เป็นอย่างดี

7.    ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นน้ำผึ้งดอกลำไย (SIMMERED PORK NOODLE)

ocha-pr-06อร่อยเพลินกับน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวที่มีรสชาติไม่ซ้ำแบบใครด้วยส่วนผสมหลักจากน้ำผึ้งดอกลำไย เสิร์ฟพร้อมเนื้อหมูคุโรบุตะตุ๋นชิ้นใหญ่

8.    ฉ๋าผัดก๋วยเตี๋ยวทรงเครื่อง (CHAR GUATIEW)

ocha-pr-02
ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ผัดกับมันกุ้ง รับประทานคู่กับน้ำพริกเผา เข้ากันเป็นอย่างดี

9.    ผัดไทยกุ้งสดกระทะเหล็ก (PAD THAI GOONG SOD)

ocha-pr-05
ผัดไทยสูตรพิเศษที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน เส้นผัดไทยจากจันทบุรีผัดด้วยซอสมะขามและปรุงรสด้วยไข่เค็มไชยาและกุ้งสด โรยด้วยกากหมูตามตำรับโบราณ

10.    หมี่กะทิ (MEE KA TI)

ocha-pr-09
มี่กะทิสูตรโบราณครบรสชาติเปรี้ยวหวานมันเค็มด้วยซอสที่เคี่ยวด้วยกะทิชั้นเลิศ รับประทานกับเครื่องเคียง อาทิ กุนเชียง กุ้งแห้งทอด เต้าหูทอดและไข่ฝอย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02-256-6555 หรือ ทาง [email protected]

ทิม โฮ วาน ติ่มซำระดับมิชลินสตาร์ เปิดสาขาใหม่ที่ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย [PR News] 0 5

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย นำโดย นางสาวราชพฤกษ์ อุบลศรี ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ ตีระพัฒนกุล และนายอธิพล ตีระสงกรานต์ ผู้บริหารทิมโฮวานในประเทศไทย ร่วมให้การต้อนรับสื่อมวลชนที่เข้าเยี่ยมชมพร้อมทดสอบอาหาร  ณ ร้าน ทิมโฮวาน ชั้น M ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย โดยได้รับเกียรติจาก เชฟชาน แมน วิง จากฮ่องกงผู้มีประสบการณ์ด้านติ่มซำมากกว่า35 ปี ก่อนมารับหน้าที่ Head Chef ที่ทิมโฮวานประเทศไทย  ร่วมแนะนำเมนูยอดฮิต 4 จตุรเทพที่โด่งดังระดับโลกให้แก่สื่อมวลชนในครั้งนี้

ทั้งนี้ ร้านทิม โฮ วาน (Tim Ho Wan) เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2551 โดยเชฟแมค กุย ปุย ผู้เปี่ยมประสบการณ์ด้านการทำอาหารและเคยเป็นอดีตเชฟใหญ่ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์โรงแรมระดับ 5 ดาวในฮ่องกงก่อนที่จะเริ่มเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง เพื่อมอบประสบการณ์ความอร่อยระดับมิชลินสตาร์ที่นักชิมสามารถเอื้อมถึงได้สบายๆ จนประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วและขยายสาขาครอบคลุมทั่วเกาะฮ่องกง โดยปัจจุบันมีสาขารวมกว่า 20 สาขา ในฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย ไต้หวัน และไทย

tim-ho-wan-pr-12
“4 จตุรเทพแห่งติ่มซำเอกลักษณ์เฉพาะของทิม โฮ วาน” (The Big Four Heavenly Kings Dimsum of Tim Ho Wan)

ในประเทศไทย สาขาล่าสุดคือที่  ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น M โดยสุดยอดเมนูของร้านทิม โฮ วาน ก็คือ “จตุรเทพแห่งติ่มซำเอกลักษณ์เฉพาะของทิม โฮ วาน” (The Big Four Heavenly Kings Dimsum of Tim Ho Wan) รสชาติระดับมิชลินสตาร์  ที่ประกอบด้วย ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้ตับหมู, ขนมผักกาด และ มาไลโก๊ว

ร้านทิม โฮ วาน ชั้น M ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. สัมผัสความเลิศรสของติ่มซำระดับมิชลินสตาร์ได้แล้ววันนี้ ผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/gatewayekamai หรือ www.facebook.com/Tim-Ho-Wan-Thailand

tim-ho-wan-pr-08นางสาวราชพฤกษ์ อุบลศรี ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ ตีระพัฒนกุล และนายอธิพล ตีระสงกรานต์ ผู้บริหารทิมโฮวานในประเทศไทย ร่วมให้การต้อนรับสื่อมวลชนที่เข้าเยี่ยมชมพร้อมทดสอบอาหาร  ณ ร้าน ทิมโฮวาน ชั้น M ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย

tim-ho-wan-pr-01เชฟชาน แมน วิง จากฮ่องกงผู้มีประสบการณ์ด้านติ่มซำมากกว่า35 ปี ก่อนมารับหน้าที่ Head Chef ที่ทิมโฮวานประเทศไทย  ร่วมแนะนำเมนูยอดฮิต 4 จตุรเทพที่โด่งดังระดับโลกให้แก่สื่อมวลชนในครั้งนี้