พาเดิน คิงเพาเวอร์ รางน้ำ โฉมใหม่ หลังปิดปรับปรุง สวยงามไม่แพ้ห้างหรู 0 1

คิงเพาเวอร์ รางน้ำ

เมื่อช่วงหลังสงกรานต์ปีนี้ ทาง คิงเพาเวอร์ รางน้ำ ปิดปรับปรุงครั้งใหญ่ โดยย้ายสินค้าบางส่วน เปิดเป็น Pop up Store ที่โรงแรม Pullman มาพักใหญ่ และล่าสุด ทางคิงพาวเวอร์ ก็เปิดบริการ สาขารางน้ำอีกครั้งเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา การปิดปรับปรุงไป 5-6 เดือน มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง T.E.E. ขออาสาพาไปชมกัน ตั้งแต่ชั้นล่าง จนถึงชั้นสาม เลย ขอบอกว่า สวย ทันสมัย หรูหรา ของกินของช้อป เยอะไม่แพ้ ห้างดังเลยนะ

โฉมใหม่ คิงเพาเวอร์ รางน้ำ

คิงพาวเวอร์ ปิด ดิวตี้ฟรี King Power สาขารางน้ำไปตั้งแต่ วันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา เพื่อปรับปรุงครั้งใหญ่ เพื่อให้ทันสมัย มีชีวิตชีวามากขึ้น ไม่ใช่แค่เป็น ห้างขายของปลอดภาษีแล้ว แต่กลายเป็น ห้างไลฟ์สไตล์มอลล์ ที่มีทั้ง ร้านค้าแบรนด์เนม, สินค้าปลอดภาษี, Thai Taste Hubs แหล่งร้านอาหารไทยชื่อดัง มารวมไว้ที่นี่หมด เรียกว่าไม่แพ้ห้างหรู แถวราชดำริ ราชประสงค์ ยันสุขุมวิทเลย ทางคิงพาวเวอร์ ก็เปิดบริการหลังปรับปรุงใหญ่ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา แต่ยังเพียงแค่เป็น Soft Opening ส่วนเปิดอย่างเป็นทางการ ก็จะเป็นช่วงเดือน พ.ย. – ธ.ค. นู่นเลย

ใครที่กำลังมีแผนเดินทางไปตปท แล้วอยากรู้ว่า King Power สาขารางน้ำ มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ตามมาชมกันได้เลย T.E.E. พาไปชมกัน ตอนนี้เอาไปแบบ sample ก่อน ขอเวลาไปจัดเรียงรูปก่อน เพราะมันเยอะมากจริงๆ ถ่ายตรงไหนก็สวยไปหมด

ภายนอก การจอดรถ

คิงเพาเวอร์ รางน้ำ

สำหรับภายนอก ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงนัก โดมกระจกอันเป็นเอกลักษณ์ของสาขานี้ก็ยังอยู่ น้ำพุ มีการเปลี่ยนเป็นแบบใหม่ ส่วนการจอดรถนั้น ยังเปลี่ยนไม่เต็มพื้นที่ ต้องวนไปจอดทาง โรงแรม Pullman อยู่ อาจจะวกวนหน่อย ถามรปภ. เอาได้เลย อีกอย่างก็คือ ช่วงที่ไปนั้น ลิฟต์ยังอยู่ในระหว่างซ่อมบำรุง ยังไม่เปิดให้บริการ ใครพา ผู้ใหญ่ไปเดิน ก็อาจจะต้องใช้บันได แต่ก็ไม่สูงมากนัก

ชั้นล่าง

ชั้นล่างนี้ ภายในมีการตกแต่งใหม่ทั้งหมด สวยงาม อลังการเว่อร์วัง อย่างกับห้างเมืองนอกเลยทีเดียว เน้นสีขาวสะอาดตา ผสมกับสีดำ สลับกับสีทอง ดูแพงเข้าไปอีก พื้นที่ชั้นล่างจะเป็นโซนหลัก 3 โซน

1. โซนบริการลูกค้า ย้ายมาจากชั้น 2
2. โซนแบรนด์หรู
3. โซนเลาจ์สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ

เข้ามาที่ชั้นล่างนี้ ต้องเรียกว่าแทบจะจำ เค้าเดิมของ ดิวตี้ฟรีแห่งนี้ไม่ได้เลย เพราะตกแต่งใหม่ เลิศหรูอลังการ ดาวล้านดวง ส่วนของชอปของแบรนด์หรูนั้น ส่วนใหญ่ยังไม่เรียบร้อยดี มีเพียงบางร้านเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ ส่วนใหญ่จะวางเป็น เคาเตอร์หน้าร้านไปก่อน ใครจะชอปแว่นตากันแดด ก็ชั้นนี้ได้เลย ถ้าไม่ได้ชอป แว่น ก็ตรงขึ้นไปชั้น 2 ก่อนดีกว่า

ชั้นสอง

ชั้นนี้เป็น ชั้นช้อปปิง สินค้าดิวตี้ฟรี ปลอดภาษี ทั้งหลายจะรวมกันอยู่ตรงนี้ แบ่งเป็น 4 โซน คือ

1. โซนเลาจ์ลูกค้าคิงเพาเวอร์
2. โซนนาฬิกา
3. โซนกีฬา
4. โซนเครื่องสำอางค์ และน้ำหอม

ชั้น 2 นี้เปิดบริการเกือบเต็มรูปแบบแล้ว ขึ้นบันไดเลื่อนมา ก็จะเจอกับโซนนาฬิกาแบรนด์ดัง นาฬิกาจากสวิสเซอร์แลนด์ ญี่ปุ่น และอื่น ๆ รวมอยู่โซนหน้าที่เป็น วงกลม ใครไม่ชอปนาฬิกา ก็เดินไปต่อ

จะเจอกับโซนสินค้ากีฬาแฟชั่น และ สปอร์ตแกดเจ็ต (sport gadget)

ใครมองหา นาฬิกาสำหรับออกกำลังกาย Fitbit, Garmin, Sunnto, Polar มีอยู่ตรงนี้ รวมไปถึงหูฟัง ลำโพงต่างๆ สินค้าป้ายฟ้า ซื้อกลับไปใช้ที่บ้านได้เลย

ส่วนโซนกีฬาแฟชั่น ก็จะมี Nike, Adidas, Onizuka Tiger ยังอยู่ครบและมีแบรนด์ใหม่อย่าง Under Armor

จะเจอโซนเครื่องสำอางค์ และน้ำหอม โซนนี้ ปรับเปลี่ยนใหม่ สถานที่ใหญ่กว่าเดิมทีเดียว การจัดวางสินค้า ก็สวยงามกว่าเดิม ที่เป็นชั้นวางสินค้าเฉย ๆ แต่ขอบอกว่า คนเยอะมาก ๆ สินค้าที่ขายก็เยอะมากๆ เช่นกัน ตาลายกันเลยทีเดียว

ยังไม่หมด ยังมีโซน Tech & Gadgets

พวกกล้อง, Go Pro, สมาร์ทโฟน, ไอโฟน, ไอแพด, อุปกรณ์เสริมอย่าง เคสไอโฟน, เคสไอแพด และหูฟังลำโพง ก็ย้ายมาอยู่บริเวณนี้ เป็นสินค้าป้ายฟ้าเช่นกัน แต่ราคาก็ไม่ถูกกว่าข้างนอก รอไว้ใช้สิทธิ์ HBD คงดีที่สุดสำหรับพวกกล้อง

ชั้นสาม

สำหรับชั้นนี้ เป็นชั้นสำหรับ นักท่องเที่ยวต่างชาติ อย่างแท้ทรู เพราะมีทั้ง ศูนย์อาหาร Thai Hubs ที่รวมร้านอร่อยทั่วไทย มาไว้ทีเดียว ซึ่งมาแทนห้องอาหารรามยณะเดิม, สินค้าสไตล์ไทยๆ ซื้อกลับบ้านเป็นที่ระลึก และ ร้านอาหาร รวมไปถึงโรงละครอักษรา และมีส่วนของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

เลาจ์บริการสมาชิก หายไปไหน ?

สำหรับ King Power Lounge นั้น ยังอยู่ชั้น 2 เหมือนเดิม แต่ย้ายตำแหน่ง และเราจะเดินตรงๆ จากชั้น 2 ไปไม่ได้ เพราะติดส่วนที่ยังปรับปรุงไม่เสร็จ ดังนั้น จะเดินเข้าเลาจ์ ต้องใช้บันไดเลื่อน จากชั้น 1 ขึ้นไป หรือลิฟต์ ส่วนด้านหน้า เพื่อไปยังเลาจ์

คร่าวๆ แค่นี้ก่อน ไว้ขอเวลา แนะนำทุกชั้นอย่างละเอียดอีกที

Previous ArticleNext Article
ชนเผ่าสุขนิยม ชอบตระเวณกินร้านอาหาร เที่ยวไปเรื่อย ลองหากิจกรรมทำได้ตลอด และชอบที่จะแชร์ประสบการณ์ที่ได้ไปสัมผัสมา

ดื่ม กิน ฟิน ช้อป ฉลองเปิดตัว ‘ตะวันนา มาร์เก็ต’ จุดนัดพบแห่งใหม่ย่านบางกะปิ 0 0

‘ตะวันนา มาร์เก็ต (TAWANNA MARKET)’ ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์จุดนัดพบและแหล่งพักผ่อนแห่งใหม่ย่านใจกลางบางกะปิ บนถนนลาดพร้าว ซอย 142 จัดงาน ‘ดื่ม กิน ฟิน ช้อปที่ตะวันนา มาร์เก็ต’ โดยภายในงานคับคั่งด้วยเหล่าศิลปินนักแสดงชื่อดัง พร้อมการแสดงโชว์ชกมวยโดย    นักชกชื่อดังระดับประเทศและระดับสากล ตลอดจนการแสดงด้านศิลปวัฒนธรรมที่หาชมได้ยาก สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ได้แล้วที่ ‘ตะวันนา มาร์เก็ต (TAWANNA MARKET)’ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tawannamarket.com หรือ www.facebook.com/tawannamarket

เปิดแล้ว!!! บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน…คอนเทนเนอร์ มอลล์ สุดชิคแหล่งช้อปและจุดแฮงเอ้าท์ของคนรุ่นใหม่ในรูปแบบ “ไลฟ์สไตล์ โซเชี่ยล คอมมิวนิตี้” 0 0

ศูนย์การค้า บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน (Box Space Ratchayothin) คอนเทนเนอร์ มอลล์ สุดชิค ที่นำตู้คอนเทนเนอร์กว่า 20 ตู้ มาปรับโฉมด้วยการเพ้นท์ลวดลายเท่ๆ จากฝีมืออาร์ติสที่คิดนอกกรอบชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ให้กลายเป็นแหล่งช้อปและจุดแฮงเอ้าท์ของคนรุ่นใหม่ในรูปแบบ “ไลฟ์สไตล์ โซเชี่ยล คอมมิวนิตี้” โดยพัฒนาภายใต้แนวคิด “Vibrant Box” คือการนำตู้คอนเทนเนอร์มาใช้เพื่อให้เกิดความแปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว   ภายในโครงการแบ่งพื้นที่เป็นทั้งหมด 3 โซน คือ Market Zone, Plaza Zone และ Hangout Zone โดยโครงการได้สรรหาร้านค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน 0J9A9581[1]

นายศุภเดช เลิศพยับ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าบ็อกซ์สเปซ กล่าวว่า “บ็อกซ์ สเปซ ได้รวมร้านค้าภายในไว้มากมาย โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ อาทิ Market Zone รวมสินค้าที่ตอบโจทย์ขาช็อปทั้งชายและหญิง โดยจะมีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนสินค้าที่อยู่ในกระแสหรือความสนใจในช่วงเวลานั้นๆ เช่น ตลาดอาหาร สำหรับนักชิม, ตลาดเสื้อผ้า สำหรับผู้ชื่นชอบแฟชั่นนิสต้า, ตลาด Indy สำหรับผู้ที่ต้องการความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เป็นต้น Plaza Zone ภายในโซนจะประกอบด้วยร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านเสื้อผ้า ร้านจำหน่ายสินค้า Accessories ต่างๆ และ Hangout Zone โซนที่โครงการต้องการให้เป็นจุดนัดพบ หรือแหล่งพบปะสังสรรค์แห่งใหม่ โดยมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าจากสำนักงาน, กลุ่มนักเรียน นิสิต นักศึกษา,กลุ่มที่พักอาศัยในแนวพื้นที่จตุจักร, รัชดา และลาดพร้าว

1K4A1393[1]

เปิดตัวแบบสุดชิคด้วยงาน “บ็อกซ์ สเปซ มาร์เก็ต”  จากวัน Grand Opening 12-14 ก.พ. พร้อมงานแฟร์ที่รวมสุดยอด “พ่อค้าหล่อแม่ค้าแซ่บ” มันส์ไปกับคอนเสิร์ตจากนักร้องดังระดับแนวหน้าเมืองไทย อาทิ ฮั่น เดอะสตาร์ ROOM39  บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน (Box Space Ratchayothin) ได้จัดกิจกรรมพิเศษฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ชวนมาเพลิดเพลิน เดิน ช้อป ชิล ในงาน “บ็อกซ์ สเปซ มาร์เก็ต”  งานที่รวมร้านค้ามากมายทั้งในโซนพลาซ่าและโซนตลาดนัดที่ฉีกกรอบด้วยคอนเซปต์ “พ่อค้าหล่อแม่ค้าแซ่บ” ให้ได้แซ่บกันตลอดงาน เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มในโซนมินิลานเบียร์จากเบียร์ช้าง พร้อมดนตรีสุดชิลตลอดค่ำคืน เปิดประสบการณ์การช้อปรูปแบบใหม่ในตลาดแฟชั่นและงานแฮนด์เมดไอเดียเก๋ที่มีให้เลือกหลากหลายแนว
มาร่วมใช้ชีวิตแบบฉีกกรอบไปกับจุดแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ “บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน” ได้ง่ายๆ บนพื้นที่สุดคูลติดกับ SCB รัชโยธินพร้อมบริการพื้นที่จอดรถมากกว่า 300 คัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-117-1111

0J9A9574[1]0J9A9658[1] 0J9A9752[1] 0J9A9771[1] 1K4A1387[1]  1K4A1427[1]