ขำหนักมาก เดี่ยว 11 โน้ส อุดม แต้พานิช 0 15

ไปดูเดี่ยว ของโน้ส อุดม มาตั้งแต่ เดี่ยว 1 เผลอแป๊ปเดียว มาถึง เดี่ยว 11 แล้วหรือเนี่ย แม้จะมาถึงเดี่ยว 11 แล้วแต่บัตรก็ยังขายดีเหมือนเดิมเลย ปีนี้ยุ่งไปยุ่งมา ลืมจอง แป๊ปเดียวบัตรก็หมดเกลี้ยงอีกแล้ว โชคช่วย ที่นาย โน้ส อุดม เขาเพิ่มรอบให้ ก็เลยได้ไปดูรอบเมื่อวานนี้ 14 กันยายน เก็บบรรยากาศ และทิปก่อนไปดูเดี่ยว  11 มาให้ด้วย สำหรับคนที่จะไปดูรอบหลังๆ udom11-41สถานที่จัดเดี่ยว 11 ก็ยังเป็นที่เดิม โรยัลพารากอนฮอล์ ปีนี้เขาก็จัด เป็นธีม อารมณ์งานวัด เหมือนคราวที่แล้ว มีซุ้มของสปอนเซอร์ และเลยไปก็เป็นโซน ให้ช้อปปิงของที่ระลึก ซื้อกลับบ้าน ของขายนี่เพียบเลย สีสันสวยสด ทั้งนั้น กลายเป็น ที่ถ่ายรูป มากกว่า ซื้อของ จะว่าไป (ดูรูปด้านล่าง) คนก็เยอะมาก ๆ แต่ก็ไม่ได้แออัด หรือร้อนอะไร ทุกคนสนุกสนาน เฮฮา ปาจิงโกะกัน

ทิปเตรียมตัวก่อนไปดูเดี่ยว 11

  • มีมุมถ่ายรูปเยอะอยู่ ไปก่อนเวลา เซลฟี่กันกับเดอะแกงค์
  • ของขายก็เพียบ เผื่อเวลาไปชอปปิ้งกันด้วยก็ดี  โซนนี้ไม่มีบัตร ก็เข้าไปซื้อของได้
  • ใคร สะดวกรถไฟฟ้า ก็แนะนำรถไฟฟ้าเลย เพราะจะได้ไม่ต้องวนหาที่จอดรถที่พารากอน เลิกมาประมาณ สี่ทุ่มครึ่ง รถไฟฟ้ายังไม่หมด แล้วก็ยังไม่ถึงกับดึกมาก
  • ที่จอดรถฟรีที่พารากอน ต้องโชว์บัตรเดี่ยว 11 และจ่ายเหมาที่ สยามเซ็นเตอร์ (อ่านด้านล่าง)
  • ไม่ต้องพกของไปเยอะ เพราะเขาจะให้ฝากของไว้ ก่อนเข้าฮอล์ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาออกมารอเอาของ
  • ในงานมีสปอนเซอร์ จัดงาน มีของทานเล่น เกมร่วมสนุก ให้เล่นด้วย
  • งดอุปกรณ์ถ่ายวีดีโอทุกชนิด ทั้งกล้อง กล้องดิจิตอล ไอแพด แท็บเล็ต แต่สมาร์ทโฟน มือถือ เอาเข้าได้
  • หน้างานจะมีของที่ระลึก ของเฮียโน้ส ขายเพียบเลย เต็มตังค์ไปเผื่อก็ดี แต่ใครไม่อยากเสียเงิน ก็ไม่ต้องเอาตังค์ไป
  • ใครหนาว ก็เตรียมผ้าคลุม เสื้อแจ็คเก็ตกันหนาวไปด้วยก็ได้ เพราะแอร์ในฮอล์หนาวอยู่ แต่ของแถมก็เป็นผ้าหลุ่มไหล่ ให้แล้ว

udom11-57เข้างานมา เขาก็ยืนแจก ลูกอม ยินตัน เวอร์ชั่น Nude Dom มีสองสี ฟ้า กับ ชมพู

udom11-29ในงานมีซุ้มดีเจ ด้วยนะ เปิดเพลง ธีมย้อนยุค สุดสวิงริงโก้อีโต้บั้มพ์ ดีเจ สาวสวย เขาอยู่ในรถตู้ขนปุย สีชมพู ฟรุ้งฟริ้งมาก  ๆ คนแห่ถ่ายรูปเพียบบบ รอบรถ ไม่ค่อยมีใครสนใจ ดีเจเลย ฮ่าๆๆ

udom11-col-1ใครอยาก โผล่ ไปบนทีวี​โปรเจคเตอร์ ในเดี่ยว 11 ก็เชิญเข้าห้อง สุดสวิง นี้ได้เลย โย่วๆ โย่วๆ

udom11-16มีเกมให้หนีบตุ๊กตา น้าดม ด้วย

udom11-19ต้องผ่าน แคชเชียร์ ออกไป เพื่อเข้าประตู ฮอลล์ แสดงเดี่ยว ไมโครโฟน

udom11-12เวทีปีนี้ จัดแนว สีสัน เหมือนที่ผ่านมา

(สปอย์เล็กน้อย)

เฮียโน้ส เริ่มมา ปีนี้ มีทำโทษ คนมาสาย ด้วย ก็ฮาดี แต่น่าตกมุกได้อีกนะจะว่าไป แล้วตั้งต้นเรื่องด้วย บ่นถึงอายุอานามที่เข้าใกล้ 50 ขวบแล้ว โน้สเกิด 11 ก.ย. 2511 ปีนี้ก็ 47 ปี ตอนฟังก็ไม่ค่อยเชื่อเหมือนกันนะเนี่ย เพราะเฮียก็ยังดูเด็ก มุ้งมิ้ง อยู่เลย นึกว่า 40 ต้น ๆ ซะอีก เฮียโน้ส พออายุเยอะแล้ว ก็ไม่ค่อยมีใคร ว่างไปเที่ยวด้วยเลย ดังนั้น ใครชวนไปไหน เฮียแกก็จะไป แกตั้งใจไว้อย่างนี้ ความขำของเฮียแกก็เริ่มจากการผจญภัยในที่ต่าง  ๆ ของเฮียแกนั่นแหละ

เฮียโน้ส อุดม ก็ยังเล่าเรื่องได้ สนุกสนาน น่าสนใจเหมือนเดิม แม้จะมีหลุดต้องนึกนาน เป็นช่วง ๆ ก็ตาม แต่ก็ยังสามารถไหลไปได้เรื่อย ๆ สำหรับปีนี้ รู้สึกว่า เรื่องที่เล่าจะไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ก็ตาม เหมือนเรื่องเล่า จะน้อยลง เน้นไปลงละเอียดมากกว่า สงสัยแก่แล้ว ไปท่องโลก เก็บข้อมูลหามุกน้อยลง แต่ก็ยังขำ ฮา ได้อยู่ เล่ามา 11 ครั้งแล้ว เรื่องขำ ๆ ของ นายคนนี้ก็ยังไม่หมดซัก เดี่ยว 11 ก็ยังฮากระจาย เหมือนครั้งที่ผ่าน ๆ มานั่นเอง คงมีเดี่ยวครบโหล ในภายภาคหน้าแน่นอน ทุกคนดูจบก็แฮปปี้กัน

udom11-08โน้ส อุดม โบกมือลาเวที

udom11-05คนยังแน่นฮอลล์เช่นเดิม โน้ส ไปแล้ว แต่ยังไม่กลับกัน รอโน้ส ออกมาอีกรอบ

ตัวการ์ตูนสไตล์โน้ส อุดม ที่แฝงอยู่ตรงที่ต่าง ๆ

รวมของที่ระลึกที่ขายในงานเดี่ยว  11

ของมีขายสารพัดมาก ทั้งยาดม แก้ว จานรอง ตุ๊กตาตั้งโชว์ หมวก กระเป๋าใส่ของ เสื้อยืด เยอะสุด ๆ

แนวหมอน ตุ๊กตา น้าดม

ของที่ระลึก ถ้วยกาแฟน่ารัก มุ้งมิ้ง

จุดถ่ายรูป

มุมถ่ายรูป มีหลายจุด จริง ๆ แล้วตรงหน้างาน ตรงไหนก็ถ่ายได้ เขามีวาง ของที่ระลึก เอาไว้ ให้ถ่ายอยู่

โชว์ เดี่ยว 11 เริ่มเมื่อไหร่ เลิกกี่โมง ?

ในบัตรบอกประตูเปิด 19:00 น. แต่เอาเข้าจริง ๆ ก็เปิดประตูเข้าไปในฮอล์ ประมาณ ทุ่มกว่า เฮียโน้ส ขึ้นเวทีก็ประมาณ ทุ่มครึ่ง ส่วนเลิกก็ 22:30 น. ออกมาเลยช่วงห้างปิดมาหน่อยแล้ว รถก็ไม่ติดอะไรมากนัก

โชว์ทั้งหมดกี่ชั่วโมง

3 ชั่วโมงพอดิบพอดี

มาดู เดี่ยว 11 จอดรถที่ไหนดี ?

udom11-14
ปั้มบัตรจอดรถได้ฟรี 12 ชั่วโมง สำหรับจอดที่ สยามพารากอน หรือจอดรถ 4 ชั่วโมงแรก 30 บาท สำหรับจอดที่ สยามเซ็นเตอร์ ดังนั้น ถ้ามาช่วงใกล้เวลาเปิดประตูแล้ว พารากอนเต็มก็ไปจอดที่สยามเซ็นเตอร์น่าจะสะดวกกว่า ใครว่างก็แนะนำว่าให้ไปก่อน จะได้หาที่จอดรถที่ สยามพารากอน แล้วก็ไปเตร็ดเตร่รอ เพราะจอดได้ครึ่งวัน

ของที่ระลึก ปีนี้เป็นอะไร ?

udom11-10ทุกปีต้องมีของที่ระลึก ปีนี้เป็นผ้าคลุมไหล่ ชอบของปีที่แล้วมากกว่านะ เป็นผ้าห่ม ของปีนี้ ดูเหมาะกับ สาว ๆ ไปหน่อย ลายนี้จะไม่มีขายที่ด้านหน้าด้วย เฉพาะคนที่เข้ามาดูเดี่ยวฯ จริง ๆ

Previous ArticleNext Article
ชนเผ่าสุขนิยม ชอบตระเวณกินร้านอาหาร เที่ยวไปเรื่อย ลองหากิจกรรมทำได้ตลอด และชอบที่จะแชร์ประสบการณ์ที่ได้ไปสัมผัสมา

เอเชียทีค เตรียมจัดงาน Asiatique Thailand Countdown 2016 ต้อนรับปีวอกด้วย Monkey Cute 0 9

สิ้นปี ยังไม่รู้เคาท์ดาวน์ที่ไหนดี? เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์  เขามีจัดงานเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ที่มีเป็นประจำทุกปี กับบรรยากาศติดริมแม่น้ำ ริมโค้งน้ำเจ้าพระยาท่ามกลางพลุสว่างไสวสุดอลังการ ในวันที่ 31 ธ.ค. 2558 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (ASIATIQUE THE RIVERFRONT) เชิญคุณมาร่วมสัมผัสกับปรากฏการณ์เคาท์ดาวน์ครั้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่งปี  กับงาน “เครื่องดื่มตราช้างพรีเซนต์ Asiatique Thailand Countdown 2016”   กับการนับถอยหลังสู่ปี 2016 ริมโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุดในประเทศไทย   ท่ามกลางพลุสว่างไสวทั่วแผ่นฟ้าสุดตระการตา   พบกับ Landmark สุดฮิปต้อนรับปีวอก “Monkey Cute”   พร้อมบรรยากาศปาร์ตี้ EDM สุดมันส์   และคอนเสิร์ตจากศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ  Slot Machine, Lipta, ซานิ AF, Boom Boom Cash, ฮั่น The Star, กั้ง The Star, บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช   พร้อมศิลปินดาราที่จะมาร่วมขบวนมอบความสุขอีกมากมาย   มาร่วมสร้างความแตกต่างสนุกสนานแบบไม่เหมือนใครสู่โลกใบใหม่แบบ “Life Never Stops”   ในวันที่ 31 ธ.ค. 2558 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

พิเศษ ร่วมกิจกรรมถ่ายภาพ Selfie กับ “Monkey Cute”    แชร์ภาพความสนุกผ่าน Instagram พร้อม Hashtag #ASTCOUNTDOWN2016 ภาพไหนมียอดไลค์สูงสุดในแต่ละวัน  รูปของคุณจะได้สิทธ์ขึ้นจอบนเวที   เพื่อแชร์ภาพสวยๆ ให้กับทุกคนในงานได้เห็น อีกทั้งร่วมแชร์ความสุขได้ตลอดเดือนธันวาคมนี้  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Asiatique.Thailand, IG Asiatiquethailand และ Asiatique Plus Application

AST Countdown 2016_re

ขอเชิญไปเช็คอินห้างใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เลียบด่วนรามอินทรา ได้แล้ววันนี้ 0 2

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ (Central Festival Eastville) “ซีพีเอ็น” พร้อมในการเปิดให้บริการศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ โมเดลใหม่จากการรีเฟรชแบรนด์ “เซ็นทรัลเฟสติวัล” ครั้งแรก เปิดบริการแล้ววันนี้ 27 พฤศจิกายน หลังจาก CPN เพิ่งเปิด Central Westgate ไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ โมเดลใหม่ของ ‘เซ็นทรัลเฟสติวัล’ ที่แรก! แห่งแรก! ของกรุงเทพฝั่งตะวันออก ที่ผสมผสานพื้นที่อินดอร์ และเอาต์ดอร์ บนพื้นที่ 51 ไร่ พื้นที่โครงการ 160,000 ตารางเมตร เข้าด้วยกันอย่างลงตัวที่สุด ด้วยคอนเซ็ปต์ BANGKOK ESCAPE อันเกิดจากโลเคชั่น ที่ตั้งใจจะให้เป็นที่หลบความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ครบครันด้วยสินค้า บริการ แฟชั่น ร้านอาหาร ทั้งแบรนด์ไทย อินเตอร์กว่า 200 ร้านค้า และร้านอาหารกว่า 100 ร้าน ตอบสนองศิลปะแห่งการใช้ชีวิตที่ครบครัน

central-east-ville

ภายใต้คอนเซ็ปต์ Bangkok Escape เชื่อมต่อพื้นที่อินดอร์ เอาท์ดอร์อย่างไร้รอยต่อ ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคปัจจุบันได้อย่างครบครัน นำแรงบันดาลใจจากย่านไลฟ์สไตล์ชื่อดังของโลกอย่าง Meat Packing District ในนิวยอร์ก, Covent Garden ในลอนดอน และ Omotesando ในโตเกียว ซึ่งเป็นย่านที่มีทั้งแฟชั่น ศิลปะ บาร์ คาเฟ่ คลับ ร้านหนังสือ และแกลเลอรี่ ยึดแนวทางมาตรฐานอาคารอนุรักษ์พลังงาน (LEED)
• นำต้นไม้ขนาดใหญ่เข้ามาใช้ในโครงการเป็นจำนวนมาก
• เน้นการออกแบบตามทิศทางของแสงและลม เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศที่ดวงอาทิตย์อ้อมทางทิศใต้ ลมด้านทิศใต้สามารถ ผ่าน พื้นทีส่วนเอาท์ดอร์ เพิ่มอากาศที่ถ่ายเทได้สะดวก
• นำแสงสว่างเข้ามาใช้ในอาคารเป็นแสงทางทิศเหนือ ซึ่งได้ความสว่างแบบ Indirect daylight และไม่มีความร้อนสะสม
• ติดตั้งพัดลม HVLS (High Volume Low Speed) และ Evaporator เพื่อเพิ่มความเร็วลม และ ลดอุณหภูมิในศูนย์การค้า
• โซนนวัตกรรมระบบหมุนเวียนอากาศ เพิ่มโอโซน เทียบเคียงบรรยากาศที่เขาใหญ่

นางสาววัลยา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานพัฒนาธุรกิจ ออกแบบและก่อสร้างของซีพีเอ็น กล่าวว่า เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เป็นโมเดลใหม่หลังจาก รีเฟรชแบรนด์ “เซ็นทรัลเฟสติวัล”จากเดิมที่เป็นแบรนด์ฮอลิเดย์สปิริตซึ่งตั้งอยู่ในเมืองท่องเที่ยว ในเชียงใหม่ พัทยาบีช หาดใหญ่ สมุย และภูเก็ตมาเป็นแบรนด์ที่มีมิติของความสดใหม่สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย เพิ่มองค์ประกอบเพื่อสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่และมีปฏิสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าผ่านงานดีไซน์ ที่แตกต่างกันในแต่ละศูนย์ และจะเป็นโมเดลที่ซีพีเอ็น นำมาใช้ในการออกแบบและปรับปรุงเซ็นทรัลเฟสติวัล ที่ต่อไปจะไม่จำกัดแต่ในเมืองท่องเที่ยว แต่จะรวมถึงในกรุงเทพและจังหวัดอื่นๆ

สำหรับคนที่รักการช้อปปิ้ง อัพเดทเทรนด์แฟชั่น ที่นี่มี “แฟชั่น แกเลอเรีย” ที่คับคั่งไปด้วยสินค้าแฟชั่นเก๋ๆ คนชอบแฮงค์เอาท์ ทานข้าวกับเพื่อน ก็มีร้านอาหาร และคาเฟ่แบบฮิพๆ ในทั้งในโซน “Food Forest” “Food Ville” และ Bar & Bistro ให้เลือกแฮงเอ้าท์กันได้ตั้งแต่เช้า จรดค่ำ คนที่รักสุขภาพ ก็มีเลนจักรยาน พร้อมที่จอดจักรยาน และครั้งแรกของประเทศไทยกับ “Sky Run” ลู่วิ่งบนดาดฟ้า และยังมีบริการจากฟิตเนสระดับโลก ในรูปแบบ Family Fitness” ครั้งแรกในเอเชีย กับฟิตเนสสำหรับเด็ก และทุกคนในครอบครัว

ส่วนคนรักธรรมชาติ ก็จะได้สดชื่นกับสภาพแวดล้อมที่มีพื้นที่สี เขียว แถมยังเอาใจคนที่รักสัตว์ ด้วยโซน “Pet Park” ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาวิ่งเล่นได้ ผู้ที่มาเป็นครอบครัว มีลูก ก็ไปใช้บริการคิดส์คลับ หรือแม้แต่คนมาทำงาน มาหาไอเดียแปลกใหม่ ก็สามารถใช้พื้นที่โซน “Think Space” โคเวิร์คกิ้งสเปซที่ครบวงจรที่สุด พร้อมบริการ wi-fi อาหาร และเครื่องดื่ม และสินค้าที่ตอบสนองโมเดิร์น ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองรุ่นใหม่ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีนิทรรศการทางศิลปะ เวิร์คช็อปต่างๆ จากศิลปินไทยและต่างประเทศ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา เชื่อว่า เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ จะเป็นครั้งแรกของศูนย์การค้าในประเทศไทย ที่ออกแบบเพื่อเป็น Bangkok Escape ที่สมบูรณ์ ตอบรับความต้องการของชีวิตคนเมืองครบ” นางสาววัลยา กล่าว

เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ออกแบบโดยยึดแนวทางมาตรฐานอาคารอนุรักษ์พลังงาน (LEED) คำนึงถึงทิศทางลมแสงธรรมชาติ ซึ่งนับเป็นความท้าทายใหม่ของซีพีเอ็น และเป็นครั้งแรกของศูนย์การการค้าในประเทศไทย ที่มีโซนซึ่งติดตั้งระบบสร้างโอโซน เพิ่มออกซิเจน ทำให้อากาศบริสุทธิ์ขึ้น เพื่อความสดชื่น ผ่อนคลายจากมลภาวะ เทียบเคียงบรรยากาศที่เขาใหญ่

นอกจากนั้น เราจึงได้เชิญอาร์ติสต์ชื่อดังระดับโลก อีบอย หรือฉายา ก๊อดฟาเธอร์ออฟพิกเซล (eBoy- Godfathers of Pixel) กลุ่มศิลปินซึ่งมีรูปแบบผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ มาร่วมตกแต่ง สร้างความสดใหม่ให้กับวงการรีเทลและตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาศูนย์การค้าชั้นนำของประเทศและระดับภูมิภาค” นางสาววัลยา กล่าว

เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เป็น ศูนย์การค้าลำดับที่ 29 ของซีพีเอ็น มูลค่าการลงทุนรวม 6,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 51 ไร่พื้นที่โครงการกว่า 160,000 ตร.ม. รองรับที่จอดรถ 2,200 คัน ตั้งอยู่ในย่านประดิษฐ์มนูธรรม หรือ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทราซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพการเติบโตสูง สามารถตอบสนองการขยายตัวของกรุงเทพฯฝั่งตะวันออก ทั้งผู้อยู่อาศัยที่มีกำลังซื้อสูงในย่านวัชรพลและใกล้เคียง รวมถึงผู้อยู่อาศัยจากถนนสุขุมวิท เอกมัยและทองหล่อ และในอนาคตจะมีโมโนเรลสายสีเทา (วัชรพล – พระราม 9) ซึ่งมีสถานีตั้งอยู่หน้าโครงการ และ สายสีเหลือง(ลาดพร้าว-บางกะปิ-สำโรง) ในละแวกใกล้เคียง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Central Festival Eastville หรือ Facebook Central Festival Easville